Victorinox không ngừng sáng tạo

0
1985

Ở Victorinox, quá trình sáng tạo là quá trình chọc lọc và nhảy vọt từ ý tưởng để đi đến những sản phẩm đẳng cấp thế giới.

Từ ý tưởng đến sản phẩm

Những cây dao xếp đa năng  như Victorinox Winemaster, Victorinox Hunter, Victorinox  Kipper, Victorinox  Adventurer, Victorinox  Forester, Victorinox  Picknicker – đều được phát triển qua nhiều năm. Trong suốt thời gian dài, Victorinox đã bổ sung thêm nhiều chức năng mới cho “Dao xếp đa năng cổ điển Thụy Sĩ” – Các sản phẩm của họ nhà dao xếp đa năng Victorinox liên tục phát triển. Với niềm đam mê và chú ý đến chi tiết nhỏ, Victorinox luôn tập trung vào việc tìm ra các giải pháp mới hấp dẫn để đáp ứng những thách thức hàng ngày mà cuộc sống mà chúng ta phải đối mặt. Victorinox luôn đặt các thách thức cuộc sống làm trọng tâm này khi thiết kế con dao bỏ túi, và điều này cũng áp dụng cho toàn bộ dòng sản phẩm Victorinox.

Những ý tưởng cho các giải pháp này không chỉ được các nhóm kỹ sư của Victorinox chủ động tìm tòi, mà họ còn lấy nguồn cảm hứng sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới. Đó là một con đường dài, phức tạp từ ý tưởng đến sản phẩm và Victorinox luôn đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất theo từng bước. Với chất lượng ở đẳng cấp thế giới và đủ tốt theo tiêu chuẩn khắt khe của Victorinox, sản phẩm mới được đưa ra thị trường.

 

Ý tưởng tốt? Chúng ta sẽ xem xét nó

Nhu cầu, chức năng và tính khả thi là những câu hỏi ban đầu được hỏi về mọi ý tưởng sản phẩm mới. Và khi chúng tôi nghiên cứu sâu hơn những câu hỏi này, nhiều ý tưởng rất hứa hen nhưng cũng chỉ là ý tưởng mà thôi. Đó là những gì đã xảy ra với những cái thước kẻ, cái lược, dầu thơm hoặc kem chống nắng. Đôi khi không có đủ không gian để tích hợp một con dao đa năng, hoặc đơn giản nó là sự thiếu ổn định của sản phẩm hoặc các tùy chọn thay thế. Nếu một giải pháp là bất cứ điều gì kém hoàn hảo, nó sẽ bị chúng tôi từ chối.

Chúng tôi cam kết với thương hiệu của chúng tôi

Di sản của chúng tôi là một thương hiệu Thụy Sĩ mang tính biểu tượng là một đảm bảo về chất lượng và sự tin cậy – cũng như sự xuất sắc trong đổi mới và tinh thần tiên phong. Chúng tôi cẩn thận nuôi dưỡng di sản phong phú này, nhưng vẫn bị thúc đẩy bởi sự tò mò của chúng ta để khám phá và đáp ứng những thách thức mới. Các giá trị lâu dài của Swiss Army Knife là cốt lõi của mọi sản phẩm Victorinox, nơi mà chất lượng, tính năng, sự đổi mới và thiết kế kết hợp với nhau để tạo ra một người bạn trung thành và đáng tin cậy cho mọi tình huống.

Mỗi sản phẩm có một câu chuyện để kể

Dao túi, dao nhà bếp, đồng hồ, thiết bị du lịch và nước hoa: những dòng sản phẩm lớn của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm có một câu chuyện để nói và chúng tôi có một số chuyện yêu thích đặc biệt muốn chia sẻ với bạn. Ví dụ: làm thế nào mà chiếc tuốc nơ vít mini được thiết kế gắn vào đường cái ruột gà. Tại sao lại nghiêm túc hơn một chiếc nút chai thông thường. Tại sao trường Đại Học danh tiếng Lausanne University of Art and Design, được gọi là ECAL, tham gia vào quá trình thiết kế đồng hồ của chúng tôi. Hoặc những gì chúng tôi làm chung với Piroska Szönye, nghệ sĩ từ vùng Graubünden.

Bạn có ý tưởng gì?

Sự phát triển sáng tạo cần cảm hứng và hợp tác hiệu quả: Bạn có ý tưởng hoặc gợi ý mới mẻ? Chia sẻ với chúng tôi: Gửi một mô tả ngắn về nó. Chúng tôi muốn được nghe từ bạn!

Phỏng vấn Carl Elsener-CEO của Victorinox

9 điều bạn chưa bao giờ biết về dao đa năng Thụy Sĩ