Giới thiệu về Vanquest: Thế nào là một chiếc ba-lô tốt?

0
542

“Đôi khi, tất cả những gì bạn cần chỉ là Lý tưởng” – Đó là một câu nói có thể bao quát toàn bộ triết lý phát triển của Vanquest.

Được thành lập vào năm 2011, đội ngũ của Vanquest chỉ là 5 thành viên và vẫn được giữ nguyên cho đến tận ngày hôm nay. Tuy có thời gian hình thành và phát triển chưa lâu nhưng những sản phẩm của Vanquest lại được dân chơi EDC rất ưa thích, và được xếp chung mâm với những tên tuổi đình đám như Maxpedition, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn 5.11. Điều này khá dễ hiểu khi người sáng lập và kỹ sư thiết kế chính của Vanquest chính là “người cũ” ở Maxpedition. Do có những bất đồng về quan điểm kinh doanh nên cả hai đã cũng tách ra và thành lập nên Vanquest. Đây cũng chính là điểm làm nên sự khác biệt của hãng.

Dải sản phẩm của Vanquest rất rộng: ba-lô đeo vai(backpack), ba-lô đeo chéo(slingpack), túi đeo chéo(messengerpack) và các loại túi cùng phụ kiện đi kèm. Tất cả các sản phẩm của hãng đều hướng tới tôn chỉ chất lượng cao, công năng phù hợp và giá cả phải chăng.

Mục tiêu của Vanquest rất rõ ràng: Mang lại cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, sát với nhu cầu sử dụng nhất và với một mức giá hợp lý hơn rất nhiều. Các sản phẩm của hãng sử dụng các loại vật liệu cao cấp nhất: vải Cordura, khóa kéo YKK, khóa nhựa Duraflex và được đặt hàng gia công tại những thị trường chất lượng cao như Đài Loan và Việt Nam. Vậy thì lợi nhuận của hãng đến từ đâu? Có lẽ câu trả lời không quá khó để thấy. Vanquest đã cố gắng tinh giản hóa bộ máy hoạt động của mình để không phải tốn quá nhiều chi phí hoạt động; giảm biên lợi nhuận thấp hết mức có thể, đến mức chỉ đủ để hãng duy trì đam mê làm ba-lô; và tìm một giải pháp mới cho quá trình R&D, đó là nhận phản hồi từ khách hàng. Khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của hãng. Mọi thiết kế, mọi cải tiến, mọi nâng cấp đều hướng tới mục tiêu làm cho khách hàng hài lòng nhất có thể.

Bạn sử dụng sản phẩm của Vanquest thì coi như bạn đã nhận được sự yên tâm từ cam kết của hãng: Bạn cần giải đáp về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng? Nhấc ngay điện thoại lên và nói chuyện với bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng. Bạn mua rồi nhưng cảm thấy không thích, muốn đổi hoặc trả? Bạn có thể đổi/trả hàng với bất kỳ lý do gì trong vòng 100 ngày. Bạn muốn góp ý để hoàn thiện sản phẩm? Cứ góp ý với bất kỳ thành viên nào của Vanquest, họ sẽ tự động chuyển cho Mr.James trưởng bộ phận R&D của hãng.

Michael Elachi với Founder Bisu.vn tại Mỹ
Michael Elachi sang thăm cửa hàng Bisu tại Tp.HCM

Vanquest yêu ba-lô, yêu việc thiết kế ba-lô, yêu việc đưa những chiếc ba-lô tốt nhất của mình đến tay khách hàng có cùng đam mê. Và Vanquest cũng yêu luôn những người có cùng đam mê với mình.