Giới thiệu về tập đoàn sản xuất kính an toàn Uvex của Đức

0
240

Khởi đầu

Tổng hành dinh của UVEX tại Đức

Thương hiệu UVEX  (uv-ex = ultraviolet excluded – loại trừ tia cực tím) đã được giới thiệu lần đầu tiên vào giữa 1950s bởi Rainer Winter, giám đốc điều hành của UVEX WINTER HOLDING GmbH & Co.KG, có trụ sở tại Fürth, Đức, cho một dòng kính mát. Nó sớm biến thành một thương hiệu bao trùm tất cả các sản phẩm thể thao của họ và sau đó được mở rộng từ giữa những 1970s trở đi cho những sản phẩm kính báo hộ.

Ban giám đốc tập đoàn UVEX

Từ thời điểm này, tất cả các sản phẩm thể thao và hoạt động ngoài trời (trượt tuyết, đi xe đạp và cưỡi mũ, trượt tuyết, đi xe đạp, cưỡi ngựa và kính thể thao) được sản xuất bởi UVEX SPORTS GmbH & Co. KG, Fürth, và tất cả các sản phẩm trong lĩnh vực công nghiệp (kính bảo vệ , mũ bảo hiểm, bảo vệ thính giác và tay, giày dép an toàn và đồ bảo hộ lao động) được sản xuất bởi UVEX SAFEY GROUP GmbH & Co. KG., Fürth, được kết hợp dưới một thương hiệu: UVEX.

Các sản phẩm bảo hộ là mặt hàng chủ lực của UVEX

Tại Mỹ

Để tạo sự hiện diện tại thị trường Mỹ, một công ty con, UVEX WINTER OPTICAL, Inc., được thành lập năm 1980 tại Smithfield, Rhode Island. Công ty con này cũng sản xuất kính bảo vệ trong nhà máy riêng của mình. Năm 1993, mảng sản phẩm bảo hộ UVEX dần dần được bán cho Tập đoàn Bacou của Pháp, bao gồm cả quyền thương hiệu tại Hoa Kỳ. Bộ phận thể thao, đã được nhóm uvex giữ lại.

Hiện nay

Do đó, ở Tây bán cầu (Bắc, Trung và Nam Mỹ), thương hiệu uvex liên quan các sản phẩm bảo hộ hiện chỉ được sử dụng bởi tập đoàn Sperian (một phần của Honeywell International). Sản phẩm thể thao Uvex được phân phối bởi tập đoàn Uvex. Ở Đông bán cầu (Châu Âu, Châu Á, Úc, Châu Phi), quyền thương hiệu cho cả hai mảng bảo hộ và thể thao vẫn do tập đoàn UVEX (Đức) nắm giữ.

Kính UVEX được sản xuất tại Đức với chất lượng Đức

Hiện nay hầu hết các sản phẩm kính bảo hộ và thể thao của UVEX đều được sản xuất tại Đức trong nhà máy riêng của UVEX.

Bisu JSC. hiện là đại lý chính thức của UVEX tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết, mời bạn ghé https://bisu.vn