Là một thương hiệu số một trên thế giới trong lĩnh vực balo, túi xách dã ngoại cũng như quân sự, Maxpedition có lịch sử trên 15 năm trong mảng này.

Giới thiệu về hãng Maxpedition

Hướng đến dịp 15 năm kỷ niệm ngày thành lập hãng, Maxpedition giới thiệu dòng sản phẩm mới ARG, viết tắt của ADVANCED GEAR RESEARCH. Trong năm 2018, hãng tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm Entity. Như vậy có 3 dòng sản phẩm của Maxpedition trên thị trường gồm tượng đài Legacy, ARG và Entity.

Một số bạn có thể nhầm lẫn cho rằng ARG thay thế Legacy, thực ra không phải như vậy. Bài viết này giúp các bạn nắm được tập khách hàng mà các dòng sản phẩm Maxpedition nhắm đến.

Maxpedition Legagy, chuyên dùng trong quân sự và thể thao mạo hiểm

Legacy được các nhân viên an ninh, cảnh sát, các nhà thầu quân sự và du khách mạo hiểm trên khắp thế giới tin tưởng và ưa thích.

Đặc trưng của dòng Legacy là thiết kế hầm hố với các góc vuông. Tất cả các đầu khóa kéo phéc mơ tuya đều sử dụng dây buộc. Bao quanh sản phẩm là một hệ sinh thái tuân theo chuẩn MOLLEPAL

Các sản phẩm như Falcon, Jumbo Versipack® và gia đình sản phẩm Gearslinger® đã trở thành những biểu tượng trong lĩnh vực balo, túi xách.

Maxpedition AGR nâng cao tính thẩm mỹ và tinh tế

Maxpedition ARG ra mắt năm 2016 là sự kết tinh của 15 năm không ngừng đổi mới, nghiên cứu và phát triển. ARG với ngôn ngữ thiết kế mới, nhắm vào những cải tiến tiện lợi cho người sử dụng.

Về cơ bản ARG kế thừa thiết kế tổng thể của Legacy, nhưng các chi tiết nhỏ được thay đổi.

Tim Tang giới thiệu dòng sản phẩm Maxpedition ARG

Các móc khéo khóa pull zipper được thiết kế lại, các góc sản phẩm được bo tròn hơn, các dây đeo mịn và nuột nà, mọi mối khâu đều được “ẩn” bớt đi, không phô trương như trên Legacy. Các dài MOLLE, PALS cũng được ẩn bớt bằng các chi tiết cắt laser tinh tế.

Tóm lại ARG ra đời với tính “thẩm mỹ” cao hơn, nhiều chất liệu mới được ứng dụng, nhiều màu sắc mới tùy chọn và mang dáng vẻ hiện đại.

Entity – hướng đến Non Tactical

Entity Series: Ra mắt vào năm 2018. Được thiết kế xung quanh khái niệm phi chiến thuật / (NTT) của Maxpedition, dòng Entity mới tập trung vào việc mang theo vũ khí một cách kín đáo, không phô trương.

Tim Tang giới thiẹu dòng sản phẩm Entity tại Shotshow 2018

Nếu ở Mỹ, với tư cách là một sỹ quan an ninh mặc thường phục ở nơi công cộng, hoặc một dân thường sở hữu súng hợp pháp, bạn hẳn rất mong muốn mình trông “thật bình thường” và không bị ai chú ý đến.

Balo Entity nhìn rất “bình thường” như nhữ chiếc balo của dân văn phòng

Đây chính là chức năng CCW – concealed carry weapon, mang theo vũ khí một cách kín đáo.

Ngăn CCW giúp bạn dễ dàng “dấu” vũ khí và triển khai khi cần