Giới thiệu dòng Victorinox Delemont

0
1540

Mặc dù đã khá muộn màng nhưng bây giờ tôi vẫn muốn viết một chút về dòng Delemont của Victorinox. Lý do đơn giản là chúng tôi sắp đẩy mạnh bán dòng sản phẩm này.

>>>>mua dao đa năng giá tốt tại BISU.VN>>>>>>>

Từ 2005, Victorinox đã mua lại hãng Wenger. Lúc đó Wenger là tên tuổi lớn trong làng balo – túi xách – vali, miếng bánh mà Victorinox thèm khát. Victorinox dần dần dừng các dòng dao đa năng cổ điển của Wenger.

Kỷ niệm 130 năm ngày thành lập, năm 2014 Victorinox giới thiệu dòng sản phẩm Delemont, đây là dòng sản phẩm kết hợp những gì tinh tuy nhất của Victorinox và Wenger.

52 sản phẩm được giới thiệu (nhiều vãi nồi ra) là sự pha trộn giữa thiết kế kinh điển các tool của Wenger và phong cách riêng của Victorinox. Được biết những sản phẩm này được sản xuất ở nhà mày Wenger (mà Victorinox đã mua lại).

Một số sản phẩm đáng chú ý gồm cây Wenger với logo nguyên bản của Wenger. Cây Nail Clip Wood 580, kế thừa tool bấm móng tay huyền thoại. Cây Evolution S54, đối thủ của Swisschamp và Ranger Grip Boatsman với thiết kế đầu kìm độc đáo.

Một số lưu ý tôi muốn chia sẻ với các bạn về tên gọi và nhận diện các sản phẩm dòng Delemont như sau:

Evolution và Evolution Grip khác nhau ở cái cán. Dòng “Grip” thì cán có phần “cao su”, cầm ôm tay hơn, dòng thường thì chỉ là cán nhựa.

Cùng một tên gọi nhưng Evolution S14 khác mã so với Evolution 14 ở chỗ: S14 thì có khóa lưỡi, dòng 14 thì không có khóa lưỡi.

Với dòng Ranger thì đa phần hiện này là dòng Ranger Grip, nghĩa là cán dao có phần cao su ôm tay hơn.

>>>>>>>>SAK.VN website bán lẻ lớn nhất Victorinox Thụy Sỹ tại Việt Nam>>>>>>

Cao lớn dòng Delemont nếu lưỡi dao có răng cưa thì mã sản phẩm thường có 3 chữ số (ví dụ ở đây là 174) trong khi sản phẩm không có răng cưa thường có mã 2 chứ số mà thôi (74).

>>>>mua dao đa năng giá tốt tại BISU.VN>>>>>>>