Armytek – Mang sứ mạng tạo ra những cây đèn pin tốt nhất thế giới!

0
2081

Tản mạn về Armytek

Đầu đuôi chưa biết sao, kể khúc giữa trước vậy. Thương hiệu Armytek Optoelectronics Inc. được đăng ký bới Olga Khanoutin, chủ tịch của hãng, vào đầu năm 2010 và đặt trụ sở tại Ontario, Canada.

>>Những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn đèn pin siêu sáng(P.1)

>>Những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn đèn pin siêu sáng(P.2)

Armytek
Armytek

Nhưng tất cả mọi thứ làm nền móng được khởi động trước đó rất lâu. Bắt đầu từ năm 2007, Armytek đã có mặt trong hơn 50 cuộc triễn lãm được tổ chức tại các châu lục khác nhau. Đến thời điểm hiện tại, dải sản phẩm của chúng tôi đã tăng lên nhiều lần với 32 mẫu sản phẩm chính và 12 dòng phụ kiện, có mặt trên kệ hàng của 52 quốc gia trên toàn thế giới. Tầm nhìn trong tương lại gần của chúng tôi là ra mắt thêm 21 mẫu sản phẩm đèn pin mới, kết hợp với các sản phẩm cũ sẽ bao phủ, thõa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Và với đèn pin của Armytek, bạn có thể làm rơi ở độ cao tương đương 10 tầng lầu và ngâm nước ở độ sâu 50m. Tại sao à? Vì chất lượng sản phẩm và sự an toàn của người dùng là thứ quan trọng hàng đầu với chúng tôi. Chúng tôi có chính sách bảo hành 10 năm với các điều kiện rất đơn giản.

Hiệu năng hàng đầu

Quên hết tất cả những thứ đèn pin mà bạn đã từng biết trước đây đi. Chúng tôi muốn xây dựng một đế chế cho riêng mình.

Đương nhiên, chúng tôi sẽ không thể nào làm được điều đó nếu chúng tôi không có sự khác biệt:

  • Chúng tôi có nhà máy gia công của riêng mình ở Canada.
  • Sản phẩm được thiết kế để phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ các nhà khoa học và kỹ sư đã từng phục vụ trong quân đội và ngành công nghiệp hàng không.
  • Nguyên vật liệu được sử dụng từ các nhà sản xuất hàng đầu của Mỹ và Nhật Bản.
  • Tập trung vào phát triển, nâng cấp liên tục về độ bền và công nghệ chứ không chỉ đơn thuần là thiết kế.

Sứ mạng của Armytek là mang lại cho khách hàng những cây đèn pin đáng tin cậy với những công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

Đèn pin Armytek được làm sản xuất như thế nào?

Chúng tôi bắt đầu có hứng thú với đèn pin LED và khoản năm 2007 và cũng giống như những người khác, chúng tôi đã trở thành khách hàng thân thiết của loại đèn này vì những sụ tiện lợi và lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, thị trường lúc đấy khá nhỏ, chỉ có vài thương hiệu của Mỹ và Châu Âu với những sản phẩm bền bỉ nhưng rất đắt tiền, thiết kế bảo thủ và công nghệ đi sau mức phát triển của thế giới rất xa. Ở chiều ngược lại, các sản phẩm đến từ những thương hiệu Trung Quốc lại cho thiết kế hiện đại, với một mức giá hợp lý hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vấn đề của các thương hiệu này là công nghệ sản xuất còn rất thô sơ, lạc hậu. Hơn nữa, họ chú tâm vào lợi nhuận và việc bán được nhiều sẩn phẩm hơn là chú tâm làm ra một cây đèn pin có tuổi thọ tính bằng năm. Họ thường “đi tắt đón đầu” bằng cách đi sao chép lại những thiết kế từ những hãng khác, với các đặc điểm giống hệt nguyên mẫu nhưng với mức giá rẻ hơn nhiều lần. Đó thực sự là một vấn đền lớn. Nhưng không sao, có vấn đề thì chúng tôi sẽ giải quyết.

Và phần thú vị nhất đã bắt đầu.

1. Đội ngũ hùng hậu

Armytek tập hợp được một đội ngũ kỹ sư quốc tế đến từ Canada và Châu Âu. Đây là một tập hợp các nhà khoa học, kỹ sư và những chuyên gia thiết kế giỏi nhất từng hoạt động trong quân đội và trong ngành công nghiệp hàng không-vũ trụ. Họ làm việc một cách say mê để tạo ra những chiếc đèn pin tiên tiến nhất với công nghệ hiện đại nhất trên thế thới. Đó là một điều cực kỳ tuyệt vời khi các công nghệ đỉnh cao của quân sự có thể dùng để tạo ra những sản phẩm phục vụ tối đa cho mục đích dân sự.

Trên thực tế, chỉ có những con người đã từng phục vụ trong những môi trường khắc nghiệt như vậy mới có thể tìm ra được những vấn đề sâu xa nhất trong thiết kế, trong hệ thống quan học, trong hệ thống điện tử và hệ thống nguồn, thứ mà người dùng bình thường sẽ không bao giờ hình dung ra được. Bất cứ ở đâu và bắt kể lúc nào. Các kỹ sư của chúng tôi không bao giờ chịu thỏa hiệp và luôn nhắm tới mục tiêu tinh chỉnh từng những chi tiết nhỏ nhất, tạo ra được vật liệu tốt nhất – và họ có thể làm được những điều đó là nhờ vào kinh nghiệm tuyệt vời và sự khắc khe trong việc mong muốn đạt đến sự hoàn hảo.

2. Kinh nghiệm dày dạn

Chúng tôi đã điều tra kỹ lưỡng qua nhiều năm và tích lũy được những kinh nghiệm về những yêu cầu của khách hàng, những người muốn có một cây đèn pin chất lượng và thực sự đáng tin cậy.

Ở đây là chúng tôi nói đến những sĩ quan quân đội,  lực lượng đặc biệt, thợ săn và những ngành nghề yêu cầu khắc khe khác như thợ lặn, cứu hộ, lính cứu hỏa, biker và cả những nhà nghiên cứu vũ trụ – tất cả những người là chuyên gia trong lĩnh vực của mình và luôn có những yêu cầu khắc khe nhất.

Ở vai trò là những người yêu thích và hay sử dụng đèn pin LED – chúng tôi không hứng thú lắm với những bản danh sách “khô khan” đầy những tính năng không cần thiết mà những hãng đèn pin khác dùng để quảng cáo. Thay vào đó, chúng tôi muốn những sản phẩm của Armytek sẽ có những tính năng thực dụng hơn, có giá trị thực tế hơn và ghi đậm dấu ấn của riêng chúng tôi hơn.

3. Đề cao chất lượng sản phẩm

Để tạo ra những chiếc đèn pin đáng tin cậy, Armytek từ chối sử dụng những linh kiện kém chất lượng(thường là đến từ thị trường chợ đen của Trung Quốc) nhái lại những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Chúng tôi quyết định dùng trên những sản phẩm của mình những chip LED và những linh kiện điện tử chất lượng nhất, xuất xứ ở Nhật Bản hoặc ở Mỹ, để tạo ra những sản phẩm mang tính cách mạng.

Armytek Predator

Chúng tôi đã tạo ra chiếc đèn pin chiến thuật “Predator” đầu tiên của mình ngay tại thời điểm khởi đầu với rất nhiều công nghệ đột phá(thứ mà nhiều người cho rằng là viển vông ở thời điểm đó). Những nhà sản xuất từ Trung Quốc đã không thể sao chép công nghệ của chúng tôi với những linh kiện kém chất lượng, vì vậy nên họ chỉ sao chép cái tên mà không hệ trang bị thực tế cho những sản phẩm của họ(ví dụ như công nghệ FireFly). Trong khi đó, “Predator” của chúng tôi đã được thử nghiệm trong những bài kiểm ra khắc nghiệt nhất, trong những điều kiện khó khăn nhất của những sa mạc nóng khô của Hoa Kỳ hay trong những vùng băng giá phía bắc Canada.

4. Tầm nhìn chiến lược

Vào năm 2009, chúng tôi đã đưa ra một quyết định chiến lược đúng đắn, đó là mở một nhà máy sản xuất của chính Armytek tại Trung Quốc.

Đây là quyết định cho phép chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình trên toàn thế giới những chiếc đèn pin bền bỉ với những công nghệ tiến tiến nhất, ở mức giá tốt nhất và khả năng đáp ứng nhu cầu của thị trường một cách nhanh nhất. Những đặc điểm tuyệt vời trên những cây đèn pin của chúng tôi, qua nhiều năm, được xác nhận bởi người dùng thực tế và nhận được cả những phản hồi tích cực từ những người trong những lực lượng đặc biệt.

Giờ đây, cơ sở sản xuất của chúng tôi là một tòa nhà 6 tầng to lớn, chứa tất cả những dây chuyền sản xuất hiện đại, những thiết bị cao cấp, những vật liệu tiên tiến và một hệ thống kiểm soát chất lượng đặc biệt.

5. Tất cả vì khách hàng

Cái tên “Armytek” của chúng tôi không phải được lựa chọn ngẫu nhiên. Nó phản ánh những giá trị mà chúng tôi muốn mang lại: Những sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn về độ tin cậy khắc khe nhất của quân đội và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Có một sự thật thú vị ở đây – khi chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất có thể, chúng tôi đã khám phá ra một “nghệ thuật” của các kỹ sư – đó là tìm ra những giải pháp lý tưởng để mang lại những tính năng tốt nhất, phù hợp với từng nhóm khách hàng cụ thể.

Chi nhánh của tập đoàn Armytek phân bố rải rác trên toàn thế giới. Điều này có được là nhờ vào việc những cụm nhỏ các chuyên gia đã kết hợp với nhau, tạo thành những nhóm lớn với những người có tư duy giống nhau, sở thích giống nhau, động lực giống nhau và tham vọng giống nhau. Chúng tôi rất tự tin về những kết quả mà chúng tôi sẽ đạt được trong tương lai và chúng tôi cũng rất hứng thú với những gì chúng tôi làm cho bạn.

Những yếu tố tiến bộ hơn này giúp chúng tôi tách biệt hoàn toàn với những đối thủ cạnh tranh, cho phép chúng tôi bước vào một giai đoạn phát triển cao hơn và chiếm một vị trí xứng đáng trong thị trường đèn pin LED đầy tiềm năng này.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã duy trì thành công doanh số bán ra của những chiếc đèn pin với những công nghệ tiên tiến này. Trong những năm qua, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ làm ăn với khách hàng trên hơn 50 quốc gia. Armytek xây dựng những mối quan hệ hợp tác dựa trên nền tảng sự tin tưởng và khả năng đáp ứng được những yêu cầu táo bạo nhất của đối tác. Những phản hồi liên tục từ khách hàng giúp chúng tôi có thể phản ứng rất nhanh với những yêu cầu mới của khách hàng và cho phép chúng tôi có thể có những cải tiến đáng kể về mặt sản phẩm trong mỗi lần nâng cấp.

Chúng tôi đã được định hướng ngay từ thời điểm đầu. Điều này giúp chúng tôi có thể tiến thẳng về phía trước, hoàn toàn tự tin với những sản phẩm của mình. Chúng tôi không chỉ đáp ứng được sự vận động của thị trường mà hơn thế nữa, chúng tôi tạo ra xu thế.

Theo: Armytek.ca