Những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn đèn pin siêu sáng(P.Cuối)

0
402
Mua hết nhiêu đây là thành "thần đèn" luôn!

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn đèn pin siêu sáng.

>>Những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn đèn pin siêu sáng(P.1)
>>Những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn đèn pin siêu sáng(P.2)
>>Những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn đèn pin siêu sáng(P.3)
>>Những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn đèn pin siêu sáng(P.4)

“Cho một cây đèn pin siêu sáng tốt đi”

Thật ra phiên bản câu hỏi của câu trên sẽ là “Có cây đèn pin siêu sáng nào tốt không?”. Nếu bạn đặt câu hỏi này thì 96,69% bạn sẽ mua một cây đèn pin mà bạn chắc chắn không hài lòng. Không phải vì đèn pin không tốt; không phải vì chất lượng gia công kém; không phải vì công suất không như công bố; nó vẫn là một cây đèn pin siêu sáng chất lượng cao, nhưng chỉ đơn giản là vì nó không phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Ví dụ cụ thể:
  • Elzetta Bones: Made in USA, 650lumen, dùng pin 18650, một mức sáng duy nhất là 650lumen, không tích hợp cổng sạc pin, là cây đèn pin giá rẻ nhất của Elzetta, giá 3.840.000đ(EDCzone.com).

  • Fenix UC52: Made in China, 3100lumen, dùng pin tích hợp sẵn, 5 mức sáng từ thấp đến cao, có strobe và S.O.S, tích hợp cổng sạc trên thân, là mẫu đèn pin đáng tin cậy bậc nhất của Fenix, giá 3.750.000đ(Bisu.vn).

Theo bạn, hai cây đèn pin trên, cây nào là cây đèn pin tốt? Thật ra thì cả hai cây trên đều tốt cả, chỉ bạn bạn thấy cây nào phù hợp hơn mà thôi. Tôi là người dùng bình thường, có nhu cầu dùng đèn pin EDC cho các tác vụ hằng ngày trong cuộc sống thì hẳn nhiên một cây đèn nhiều chế độ sáng và tích hợp cổng sạc microUSB như Fenix UC52 là phù hợp. Còn bạn, một nhân viên công lực, một nhân viên bảo an, hoặc chỉ cần đèn sáng ở một mức độ nhất định, bật lên là có đủ ánh sáng cần thiết ngay thì Elzetta Bones là lựa chọn quá hoàn hảo còn gì.

20.000lumen, liệu bạn có cần tới mức đấy?

“Một cây đèn pin tốt là một cây đèn pin có thể phục vụ đúng nhu cầu của bản thân bạn, phù hợp với bạn. Còn một cây đèn pin, dù có đắt tiền tới đâu, mà không phục vụ được bạn, thì chắc chắn đó là một cây đèn pin tồi”.

Tổng kết

Đây là phần cuối cùng trong series “Những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn đèn pin siêu sáng” mà mình đã tổng hợp lại. Hi vọng mọi người sau khi đọc xong series này thì sẽ có được những khái niệm cơ bản về đèn pin siêu sáng. Từ đó sẽ lựa chọn được cho mình những cây đèn pin siêu sáng phù hợp. Đèn pin là một dụng cụ quan trọng nên bạn phải nghiên cứu thật kỹ trước khi quyết định mua để tránh trường hợp tốn cả đống tiền mua mà không sử dụng được. Còn nếu thấy rắc rối, phức tạp quá thì bạn có thể qua và nhờ nhân viên Bisu tư vấn trực tiếp cho nhanh. Không tốn tí công sức nào mà vẫn có thể lựa chọn được một cây đèn pin như ý. Cảm ơn tất cả mọi người 😀