5 Cây kìm đa năng tốt nhất năm 2018

Để chọn ra được một cây kìm đa năng tốt nhất là một công việc rất khó khăn. Mọi sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Chính vì thế nếu dựa trên những tiêu chí như: Chất liệu – số chức năng – độ bền thì chúng tôi đã chọn ra những sản phẩm sau.

1/ Victorinox Swisstool

Trái ngược với thiết kế điệu đà bên ngoài là một sức mạnh phi thường bên trong. Swisstool có chất lượng rất tốt trên từng chức năng. Nếu so sánh riêng lẻ từng chức năng, khó có cây kìm nào có thể vượt qua được Victorinox. Ngoài ra, sản phẩm đến từ Thụy Sĩ này vốn đã quá nổi tiếng bởi chất thép không gỉ huyền thoại. Bạn có thể yên tâm sử dụng cây kìm của mình trong vài chục năm mà không sợ nó bị cũ kỹ với thời gian.

Nhược điểm duy nhất của Swisstool chính là việc bạn sẽ không thể mở các chức năng bằng một tay.

2/ Hoffman Richter HR100

Cây kìm đa năng thứ hai trong danh sách là cây HR100 của Hoffman Richter. Với 100% thép sử dụng là 440HC cho độ bền rất cao. Các chức năng đều có khóa, kích thước nhỏ gọn dễ dàng bỏ trong túi quần jean. Và nếu là một người đơn giản, có lẽ bạn sẽ không cần một dụng cụ đa năng nào khác ngoài nó nữa.

Với mức giá chỉ khoảng 30$, ưu điểm của HR100 có thể được gói gọn trong 3 chữ Ngon Bổ – Rẻ.

3/ Leatheman Surge

Không nhắc đến Leatherman Surge là một thiếu sót lớn. Surge là phiên bán kìm cỡ lớn của Leatherman. Với rất nhiều chức năng, đặc biệt là bạn có thể thay được lưỡi cưa sắt, cưa gỗ, lưỡi cắt dây kẽm của kìm. Với sự thuận tiện đó. Người dùng sẽ yên tâm hơn nếu như không may một trong những linh kiện đó bị mẻ, hoặc cùn đi.

Ưu điểm lớn nhất của Surge là đa chức năng và các chức năng chính có thể mở bằng một tay một cách dễ dàng.

4/Leatherman Wave +

Leatherman Wave cũng là một mẫu kìm đa năng có rất nhiều chức năng giống như Surge. Tuy nhiên kích cỡ nhỏ hơn một chút và không thay được lưỡi cưa gỗ và lưỡi cưa sắt. Tuy nhiên phiên bản Wave + mới đây cũng được bổ sung tính năng thay thế lưỡi cắt dây thép.

Đối với những người có kích thước bàn tay nhỏ thì có lẽ Leatherman Wave + là sự lựa chọn hợp lý hơn Surge rất nhiều.

5/ Gerber center-drive multi-tool

Gerber cũng góp mặt trong danh sách này với cây Center-Drive. Số lượng chức năng khá đầy đủ và thiết kế mang một nét đặc chưng của Gerber.

 

Comments

comments