Review Maxpedition Rollypoly: túi ba gang trong cổ tích

0
4231

Maxpedition có dòng túi gấp gọn Rollypoly rất độc đáo và lợi hại, mình vẫn quen gọi là túi ba gang. Mục đích ban đầu của loại túi này là cho mấy tay chơi súng bên Mỹ cài ngay thắt lưng để đựng vỏ đạn shotgun, băng đạn M4 hay của súng ngắn. Tuy vậy các ứng dụng khác của nó thì nhiều vô kể, đựng bất cứ thứ gì có thể đựng.

Chính xác thì có tới 4 phiên bản của Maxpedition Rollypoly:

Thoạt nhìn thì Rollypoly như 1 cái túi bé tí để đeo hông, đựng chắc được ít tiền lẻ hoặc đồ linh tinh. Max cũng sử dụng vải Codura 1000-D trên loại túi này đẻ đem lại độ bền cùng khả năng kháng nước vượt trội.

Kích thước khi gấp gọn là: 8.89cm (dài) x 5.08cm (rộng) x 7.62cm (cao). Có thể thấy rõ chất lượng hoàn hiện của Max là không cần bàn cãi nhiều. Các đường may cực chắc chắn và sử dụng sợi chỉ chuyên dụng, có khả năng chịu lực lớn.

Ở mặt sau là các đai để cài vào thắt lưng hoặc bất kì balo nào trang bị hệ thống Molle. Nhưng mà nhìn qua cũng thấy nếu để nguyên bản thì cài hơi bất tiện, bạn phải mua thêm cái móc kẹp TacTie của Max để dùng cho cơ động, linh hoạt.

//cdn.nhanh.vn/cdn/store/7475/psCT/20170829/5026641/Maxpedition___Moc_kep_TacTie_PJC3__Nhua_2_mau___Xam__Den__(__58).jpg

Sự lợi hại nằm ở đây…

Chỉ với vài thao tác là đã mở tung được túi ra, lúc này thì không còn nhỏ nữa. Với kích thước 15.24cm (dài) x 7.62cm (rộng) x 20.32cm (cao), túi Rollypoly đựng được với 7 băng đạn tiêu chuẩn của M16.

Túi chỉ có 1 ngăn duy nhất và bạn có thể đựng bât cứ thứ gì mình thích. Chẳng hạn như đi outdoor mà cần đựng hay nhặt nhạnh gì chỉ càn đeo sẵn túi ở bên hông, mở ra với vài thao tác là xong. Dùng xong cũng chỉ mất 3s để đóng lại, gọn gàng, không hề vướng víu.

Có 1 cái sướng khi dùng đồ của Max đó là cảm giác dày dặn ở chất liệu và sự chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, từng đường may. Cũng không quá khi nói “một đời ta, ba đời nó” khi nhắc đến độ bền bỉ, trâu bò của bọn này.

Cái túi đơn giản và thực dụng nên cũng không có gì chém gió nhiều, ai thấy phù hợp với nhu cầu thì chần chừ gì nữa, Bisu đang bán với giá rất tốt!