Nhận biết dao Victorinox Fake dễ dàng

0
3044

Để mua Victorinox xịn, bạn có thể ghé:

Chào các bạn, trong thời gian vừa rồi mình nhận được một số phản hồi về dao đa năng fake Victorinox. Đồ Fake của khựa chất lượng và hình thức vẫn còn kém rất xa so với hàng xịn Swissmade.

Với người chưa mua Victorinox xịn bao giờ sẽ rất dễ bị lừa. Thêm nữa, gần đây Ebay xuất hiện hàng Victorinox Swisschamp vỏ gỗ bán với giá khá cao – khoảng $54, trong khi ảnh mô tả thì seller trộn ảnh hàng thật với hàng giả để lừa người mua. Chủ đề này cũng xuất hiện nhiều lần rồi, hôm nay mình viết một bài đơn giản, tổng kết lại, hi vọng bạn có thể dễ dàng nhận ra dao Victorinox Fake bằng mắt thường. Đặc biệt là dòng chữ dập chìm trên lưỡi dao, rất dễ nhận biết

  • Thứ nhất phải chú ý là dao Victorinox có hàng Fake, hàng nhái và gần đây hàng fake có tinh vi hơn, dễ đánh lừa bạn nào chưa có kinh nghiệm.
  • Thứ hai là dao/kìm Leatherman hiện nay chưa thấy có hàng Fake. Theo mình thì thị trường hàng Leatherman nhỏ hơn hàng Victorinox rất nhiều. Thêm nữa các hãng Tàu thường làm thằng sản phẩm giá rẻ để cạnh tranh với Leatherman, khỏi cần phải làm nhái.
Các tool cơ bản nhô ra rất khiều, không đều
Kính lúp Victorinox Swisschamp hàng xịn bằng nhựa, hàng giả viền thép
Cái khiên hàng xin cứng cáp, viền dưới bo tròn nhẹ. Hàng Fake cái khiện không giống và nó đặt cái ruột gà ở mặt trên
Để ý tô vít 4 cạnh của Victorinox xịn nhìn cứng cáp và đầu nhô to. Tô vít đểu đầu tô vít thuôn
Hàng xịn khác hẳn, không dại như hàng Fake
Chữ dập chìm của Victorinox rất khó làm giả, nó như một tem chứng nhận về chất lượng vậy
Hàng giả có font chữ và nội dung khác với hàng xịn

Để mua Victorinox xịn, bạn có thể ghé:

Phía dưới là một số ảnh tham khảo về lịch sử các thay đổi và các chi tiết tinh tế trên con dao Victorinox qua các thời kỳ.

 

 

 

 

Để mua Victorinox xịn, bạn có thể ghé: