Leatherman ra mắt Carabiner Clean Contact, món EDC chống tiếp xúc mùa Covid

0
1415

Trong lúc dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành tại Bắc Mỹ, Leatherman đã ra mắt sản phẩm Móc đa năng Clean Contact.

Sản phẩm được làm bằng đồng (ngăn virus sống sót trên bề mặt) và được sản xuất ở Bắc Mỹ (hãng nói là Tây Bắc Thái Bình Dương), chắc là ở một nơi nào đó ngoài xưởng của hãng. ^_^

Tính năng sản phẩm gồm

01. Móc đa năng giúp bạn móc đồ, kéo tay nắm cửa…
02. Đầu bấm đa năng giúp bạn bấm nút cầu thang máy, máy ATM…
03. Carabiner móc đeo đa năng
04. Và lẫy bật nắp chai

Sản phẩm này thực sự là thứ bạn dùng hàng ngày. Clean Contact Carabiner cho phép bạn giảm thiểu các lần chạm với các bề mặt công cộng trong suốt cả ngày bận rộn. Được sản xuất tại Tây Bắc Thái Bình Dương, công cụ carabiner này được làm từ Đồng 260 kháng khuẩn. Nó cho phép bạn mở cửa, nhấn nút thang máy, bàn phím, v.v. Gắn nó vào keyring của bạn hoặc bảo vệ nó trong túi của bạn với clip bỏ túi. Từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 30 tháng 9, Leatherman sẽ quyên góp $10 cho mỗi công cụ được bán để góp cho Quỹ phản ứng của coronavirus dành cho các y tá. Quỹ này do Quỹ Y tá Hoa Kỳ khởi xướng, hỗ trợ các nhân viên chăm sóc sức khỏe dũng cảm trên tuyến đầu chống khủng hoảng COVID-19 và hỗ trợ trực tiếp cho các y tá ở khắp mọi nơi, cung cấp hỗ trợ về sức khỏe tâm thần, giáo dục và nhiều hơn nữa.

Leatherman hiện đang bán sản phẩm này với giá $25/pc

Chú ý từ Leatherman: Clean Contact Carabiner được gia công từ hợp kim đồng, vốn là chất kháng khuẩn. Tuy nhiên, nó không ngăn ngừa ô nhiễm chéo. Chúng tôi kêu gọi người dùng tuân theo các hướng dẫn vệ sinh và khử trùng hiện tại của liên bang, tiểu bang và địa phương để giảm thiểu rủi ro ô nhiễm.

Nguồn Leatherman