Fenix cho lên kệ đèn pin làm việc đa năng mới!

0
646

Fenix phân loại sản phẩm của mình rất bài bản ra 13 phân khúc khác nhau, trong đó WT là những dòng đèn pin đa năng chuyên dụng vụ cho môi trường công nghiệp và làm việc nói chung. WT cũng là dòng sản phẩm mới nhất khi tính đến bây giờ mới chỉ có 4 mẫu, trong đó 2 mẫu là WT25R và WT16R vừa ra mắt được khoảng 1 tuần.

Nếu như bạn cần một cây đèn pin duy nhất để sử dụng hàng ngày nhưng cũng phải đáp ứng tốt các công việc đặc thù của mình thì dòng WT là sự lựa chọn tuyệt vời.

1. Fenix WT16R

Fenix WT16R đem lại ngay sự ấn tượng về độ thực dụng ngay từ thiết kế. Ngoài đèn chính ở phía trước để chiếu sáng thông thường thì nó còn được trang bị led COD ở mặt bên để cho ánh sáng rộng.

Một thiết kế không phải quá mới nhưng lần đầu tiên được Fenix áp dụng. Và tất nhiên với đèn của Fenix thì chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng vào chất lượng vượt trội.

Cả đèn chính lẫn đèn Led COB ở bên hông đều có công suất tối đa 300 Lumens, đủ áp ứng mọi hoạt động chiếu sáng hàng ngày.

Tưởng tượng bạn bị hỏng xe vào buổi tối thì bật chế độ sáng vàng này rồi đặt ở đằng sau để báo hiệu sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.

Thiết kế 2 chế độ sáng rồi lại có 2 nam châm: Perfect!

Clip cài giống ở trên WT20R, rất chắc chắn.

Tôi rất thích đèn có thiết kế cổng sạc trên thân vì lúc nào rảnh là lôi ra sạc được.

Giống như WT20R, WT16R có thân bằng nhựa cao cấp. Vật liệu này giúp đèn nhẹ nhàng hơn và dùng vào mùa đông rất thích, không có cảm giác lạnh buốt như nhôm.

Fenix WT16R sẽ là một chuẩn mực mới của đèn pin đa năng!

Giá bán dự kiến của WT16R là khỏang 65$

2. Fenix WT25R

Mẫu đèn pin thứ 2 của Fenix sau WT20R có khả năng chỉnh góc chiếu của đầu đèn. WT25R có vẻ hợp lí hơn rất nhiều khi thân sử dụng pin sạc 18650 thông dụng.

Nó cho độ sáng tới 1000 Lumens, dùng ngoài trời vô tư.

Biến hình thành đèn pin gù chỉ trong 1 nốt nhạc.

Phiên bản này còn được trang bị sạc nam châm, mà sạc nam châm của Fenix nổi tiếng về độ ổn định.

Pin sạc 18650 vẫn là sự lựa chọn số 1 vì nó đem lại sự cân bằng giữa kích thước, độ sáng và runtime.

Do có độ sáng khá cao nên WT25R có đầu bằng nhôm để đảm bảo tản nhiệt tốt. Thân đèn vẫn bằng nhựa để giảm trọng lượng và vẫn đảm bảo độ bền. Việc làm thân nhựa như này còn giúp cách nhiệt tốt cho tay của người sử dụng.

Giá bán dự kiến của Fenix WT25R là khoảng 80$.