TOP dao gấp EDC cho năm 2019

0
901

Dao gấp là một món không thể thiếu cho các set EDC hoàn. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn TOP dao gấp EDC cho năm 2019.

  1. CRKT CEO

Được thiết kế với vẻ ngoài mảnh mai, thanh lịch, CEO sẽ không mang lại sự chú ý quá nhiều trong môi trường văn phòng nhưng vẫn đảm bảo được sự thực dụng cần thiết. Được hợp tác sản xuất bởi chuyên gia thiết kế dao nổi tiếng Richard Rogers, CEO được trang bị lưỡi dao 3” bản nhỏ, chỉ bằng bề ngang của một cây bút. Dao được trang bị núm mở bằng ngón cái với cơ chế khóa liner lock. Nhờ vào hệ thống vòng bi IKBS mà người dùng có thể dễ dàng bật dao, dù chỉ với một tay. Phần cán với phủ sần vẩy cá cũng giúp người dùng dễ dàng thao tác với dao hơn.

  1. Quiet Carry IQ

Đúng như tên gọi của mình, Quiet Carry IQ, với thiết kế thông minh, là thứ mà bạn có thể yên tâm mang theo bên mình hằng ngày. Lưỡi dao 2.9” được làm từ thép ELMAX siêu cứng và thiết kế giống như một lưỡi dao cạo truyền thống làm cho dao khá thích hợp cho các công việc như cắt giấy hoặc rạch thùng trong văn phòng. Cơ cấu mở bằng chấu flipper giúp người dùng dễ dàng thao tác bằng một tay nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế trong thiết kế. Sản phẩm được sản xuất với hai phiên bản: Phiên bản vỏ titan stonewash sang trọng và phiên bản vỏ titan kết hợp carbon đen mạnh mẽ.

  1. Benchmade Proper 318

Với lưỡi dao 2.82” clip-point và cơ cấu đóng/mở không khóa, Proper 318 chỉ giống như một con dao trên các loại dao đa năng mà bạn hay mang hằng ngày. Tuy nhiên, lưỡi dao với “siêu thép” S30V chính là thứ làm nên sự khác biệt cho sản phẩm. Lưỡi dao siêu bén với khả năng giữ bén cực kỳ tốt và phần vỏ micarta đảm bảo sự chắc chắn của Benchmade Proper 318 trong quá trình sử dụng.

  1. WE Knife Gentry

Với Gentry, WE Knife đã sử dụng thiết kế dao gấp dạng “tăm” truyền thống và bổ sung them các yếu tố hiện đại. Cán dao được làm từ titan kết hợp với carbon tạo ra sự “nam tính” cho con dao nhưng vẫn đảm bảo được trọng lượng nhẹ nhất có thể. Nhẹ hơn các con dao truyền thống cùng loại rất nhiều. Phần lưỡi với thép S35VN, có độ cứng lên tới 59-60HC, vô cùng sắc bén chính là mảnh ghép cuối cùng cho một con dao hoàn hảo. Nếu là một quý ông thì chắc chắn WE Knife Gentry là một lựa chọn không thể bỏ qua cho TOP dao gấp EDC cho năm 2019.

  1. Zero Tolerance 0470

Sẽ thật là thiếu xót nếu không nhắc tới Zero Tolerance(ZT) cho một bộ sưu tập hoàn hảo. Với thiết kế Sinkevich cùng cơ cấu đóng mở kiểu flipper tạo cho 0470 một dáng vẻ thanh lịch, mềm mại. Phần vỏ dao với khóa framelock cùng cơ cấu vòng bi KVT làm cho trải nghiệm sử dụng dao cực kỳ tốt. Lưỡi dao Drop Point làm từ thép CPM-20CV siêu bén với khả năng giữ cạnh tốt là thứ sẽ khiến bạn mêm mẩn khi sử dụng.

Các mẫu dao gấp ZT