Thư ngỏ từ Nitecore, hãy nói không với sạc fake

0
691

Trên thị trường đèn pin và thị trường VAPE, có thể nói sản phẩm bộ sạc thông minh của Nitecore là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên trong thời gian gần đây,  sạc fake Nitecore tràn lan trên thị trường.

Bức thư ngỏ gửi từ Nitecore kêu gọi người dùng hãy vì sự an toàn của mình, cảnh giác và nói không với hàng Fake

Thế giới đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong thị trường sạc thông mình toàn cầu trong vài năm qua. Sự tăng trưởng chủ yếu là do sự gia tăng tính phổ biến của văn hoá và nhu cầu về chất lượng sản phẩm. Qua đó, bộ sạc thông minh của Nitecore đã trở thành một trong số những sản phẩm được tìm kiếm nhiều trong cộng đồng đèn pin, sạc thông minh do tính năng và chất lượng của chúng.


Mặc dù thành tựu này đã đạt được, chúng tôi nhận thức được một hiện tượng đáng lo ngại đang ảnh hưởng đến chúng tôi và khách hàng trung thành của mình, nhưng ngày càng có nhiều bộ sạc giả mạo nhãn hiệu sạc thông minh NITECORE. Những bộ sạc giả mạo này có nguồn gốc không rõ ràng không chỉ gây ra những khiếm khuyết về chất lượng, chúng còn vi phạm quyền theo luật sở hữu trí tuệ và mang đến những rủi ro không tốt, nặng hơn là về việc cháy nổ. Như nêu trên, các bạn hãy mua sạc thông minh Nitecore ở những nơi bán sạc chính hãng, uy tín. Chúng tôi kêu gọi tất cả mọi người hãy chung tay làm việc này để đảm bảo an toàn và đẩy lùi hàng giả kém chất lượng, nâng cao trải nghiểm người dùng.

Sạc thông minh của Nitecore được bảo hành 1 năm và phân phối bởi Bisu JSC