Các công nghệ độc quyền của UVEX

0
280

Là một nhà sản xuất kính bảo hộ và thể thao hàng đầu thế giới, giá trị cốt lõi của kính UVEX nằm ở các công nghệ độc quyền của hãng. Đặc biệt kính được sản xuất chính hãng tại nhà máy riêng ở Đức (Made in German), UVEX không hề thuê các hãng khác gia công.

Ta cùng điểm qua các công nghệ của UVEX áp dụng cho những sản phẩm của mình

  • Tăng độ tương phản, hoàn màu tối đa
  • Phản quang chống tia hồng ngoại
  • Chống chói (glare)
  • Chặn những tia phản xạ (reflection) gây khó chịu
  • Chặn các tia UV 100% (các hãng khác chỉ 99.9%) từ UVA, UVB và cả UVC
  • Mắt kính chống biến dạng cho hình ảnh chân thật
  • Chống vỡ (test với đẹn thép 6mm ở 162km/h)
  • Chống đọng sương mù (ngon hơn kính 3M rất nhiều)
  • Bảo vệ mắt tối ưu trong 3 điều kiện thời tiết: Nắng, mây mù, sương mù
  • Tự đổi đổi màu cân bằng ánh sáng toàn cảnh.

Ultimate contrast with uvex colorvision®

Tương phản tối đa với công nghệ colorvision®

Chạy xe hoặc trượt tuyết trong mùa đông tuyết trắng, trên những con đường rừng tối tăm hoặc những con dốc đầy thử thách vào những ngày tuyết rơi. Công nghệ uvex colorvision® dành cho kính mắt thể thao và kính trượt tuyết là sự lựa chọn hoàn hảo cho các vận động viên. Tăng cường độ tương phản, nhận thức màu sắc tối đa. Trong bất kỳ thời tiết nào, ở bất cứ nơi nào bạn đi.

litemirror – phản quang

Lớp kính phản quang hợp thời trang Bảo vệ thêm cho mắt tác hại từ các tia hồng ngoại. Phản chiếu chúng tia hồng ngoại và giữ an toàn cho mắt.

polavision® – chống phản xạ, chống chói

Bảo vệ chống lại sự phản xạ và ánh sáng chói: kính polavision® hấp thụ ánh sáng tán xạ và bảo vệ mắt khỏi căng thẳng.

Polavision® giúp loại bỏ các tia phản xạ gây mất tập trung và biến đổi ánh sáng chói thành ánh sáng dễ chịu.

UV protection – Công nghệ loại bỏ 100% tia UV

Bộ lọc hấp thụ tia cực tím được tích hợp trực tiếp vào nguyên liệu thô bảo vệ võng mạc 100% khỏi tác hại của tia UV. Vượt trội so với đối thủ 3M, chỉ đạt được độ chống UV 99.9%, với UVEX, không một tia UV nào có thể lọt qua mắt kính

Tất cả các sản phẩm kính mắt của UVEX cung cấp bảo vệ 100% khỏi các tia UVA, UVB và UVC. Nó cũng là cơ sở của tên công ty chúng tôi:

uv-ex = ultraviolet excluded – loại trừ tia cực tím

Decentered lens technology – thấu kính chống biến dạng

Công nghệ thấu kính decentered Thích hợp cho các môn thể thao hành động mà không có chỗ cho những sai lầm nhỏ nhất.

Sự biến dạng và cong hình trong lĩnh vực thể thao có thể gây mất tập trung. Uvex Class 1 được sử dụng mắt kính decenter đảm bảo tầm nhìn rõ ràng, không bị biến dạng.

Ski goggles with break-resistant lenses from uvex – Mắt kính chống vỡ

Uvex đảm bảo bảo vệ tối đa cho mắt mọi lúc: với ống kính polycarbonate được sản xuất đặc biệt, không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn cho kính trượt tuyết, mà thậm chí là tiêu chuẩn an toàn của kính bảo hộ.

Trong trung tâm thử nghiệm uvex, tất cả các mặt kính đều phải trải qua các bài kiểm tra mở rộng cho thấy chúng thậm chí có thể chịu được thử đạn bằng những quả bóng thép 6 mm với tốc độ 162 km / h. Lưu ý ở đây mắt kính không có nẹp. Không bị vỡ. Để bảo vệ tối đa.

Supravision®: Anti-fog goggles- Chống đọng sương

Lớp phủ chống đọng sương cho tầm nhìn tối ưu trong mọi thời tiết.

Kính trượt tuyết đọng sương mù giờ đã là quá khứ: lớp phủ chống sương độc đáo UVEX supravision® đảm bảo tầm nhìn không có hơi nước đọng. Trong điều kiện thử nghiệm, đạt được 200% mức bảo vệ chống sương mù – gấp đôi so với nhu cầu tiêu chuẩn. Lớp phủ UVEX supravision® được áp dụng vào bên trong kính và ngăn đọng sương mù ngay cả khi thay đổi nhiệt độ lớn (đặc biệt là vào mua đông hoặc khi bạn đi từ chỗ nóng ra chỗ lạnh). Chất lượng quang học của ống kính không bị ảnh hưởng. Để an toàn hơn và tầm nhìn rõ ràng.

Variomatic®: self-tinting ski goggles – kính trượt tuyết đổi màu

Variomatic®: kính trượt tuyết tự đổi màu của UVEX
Tự động, pha màu vô cấp với mắt kính quang điện trong mọi điều kiện ánh sáng.

Các mắt kính tự đổi màu trong kính trượt tuyết UVEX tự động và liên tục đo độ mờ giữa sáng và tối trong một thời gian rất ngắn – cho tầm nhìn tối ưu ở tất cả các môi trường ánh sáng.

Cấp bảo vệ S1-S3

Mặt trời, mây, tuyết hoặc sương mù: khi trượt tuyết, tầm nhìn rõ ràng và khả năng bảo vệ cao rất quan trọng đối với mắt. Các mắt kính tự đổi màu uvex tự động và liên tục đo sự truyền ánh sáng giữa ba cấp độ bảo vệ S1, S2 và S3 trong một thời gian rất ngắn. Các mức bảo vệ cho thấy độ truyền ánh sáng của mắt kính tính bằng phần trăm – giá trị càng nhỏ, ánh sáng xuyên qua kính càng ít.

Mức bảo vệ S1 là hoàn hảo để trượt tuyết trong thời tiết xấu và cung cấp khả năng truyền ánh sáng 44% – 80%. Nhờ ống kính nhuộm màu, trượt tuyết cũng có thể trong tầm nhìn kém và ánh sáng yếu. Đối với những ngày nhiều mây với điều kiện ánh sáng và thời tiết thay đổi, sự bảo vệ tốt nhất được đảm bảo với S2 – tỷ lệ truyền ánh sáng 19%-43%. Đối với điều kiện sáng trên các sườn dốc trượt tuyết vào những ngày nắng, ống kính sẽ tự động làm tối đến mức bảo vệ cấp 1 với độ truyền sáng 9%-18%. Giống như tất cả các kính uvex, các ống kính cũng cung cấp bảo vệ 100% chống lại bức xạ UVA, UVB và UVC.

Chiếc kính cho mọi thời tiết

Kính trượt tuyết uvex với công nghệ đa dạng, đã chuẩn bị cho các điều kiện thời tiết khác nhau giữa nắng và tối. Do đó, việc chọn kính trượt tuyết trong mỗi điều kiện thời tiết khác nhau là không cần thiết. Thể thao mùa đông trên núi có thể dễ dàng có thể trong bất kỳ thời tiết nào chỉ với một cặp kính bảo hộ của UVEX.

Tầm nhìn rõ ràng trong mọi thời tiết với kính thể thao UVEX

Đạp xe, cưỡi ngựa hoặc chạy bộ – đối với tất cả các môn thể thao khác, công nghệ đổi màu UVEX cũng có sẵn trong kính thể thao UVEX.

Variomatic®: Panoramic automatic lens

Variomatic®: Mắt kính tự động toàn cảnh
Tự động, đổ bóng vô cấp

Nắng, gió, hay mưa. Tán lá hoặc bầu trời không mây. Từ ánh sáng đầu tiên của ngày đến giờ hoàng hôn. Các mắt kính uvex variomatic ® mang lại sự bảo vệ hoàn hảo và nâng cao hiệu suất hình ảnh trong mọi thời tiết.

Các mắt kính quang điện phản ứng nhanh với việc thay đổi điều kiện ánh sáng và chuyển đổi trơn tru từ rõ sang tối chỉ trong 25 giây – mang thêm kính dự phòng cho từng điều kiện thời tiết không cần thiết nữa. Kính mắt uvex variomatic ® là lý tưởng với mọi điều kiện thời tiết.